กิจกรรม/โครงการที่เปิดสอน

รายละเอียดข้อมูล

ชื่อโครงการ : โครงการอาชีพระยะสั้นการทำอาหารขนม
หลักสูตร : หลักสูตร การทำอาหารขนม หลักสูตรที่ 7 25 ชั่วโมง
กลุ่มอาชีพ : กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ
รูปแบบการจัด : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.)
ลักษณะโครงการ : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด
ประเภทโครงการ : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ
วิทยากร : นางฉัตราวีร์ ปาณศรี
สถานที่จัด : อาคาร SML บ้านวัดหลวง
ที่อยู่ : หมู่ 2 บ้านวัดหลวง
วันที่ดำเนินการ : 6 ธันวาคม 2566 ถึง 15 ธันวาคม 2566
เวลาดำเนินการ13:00 น. ถึง 16:00 น.
ผู้เรียน : ทั้งหมด : 15 คน ชาย = 1 คน หญิง = 14 คน
ลำดับ ชื่อ-สกุล เพศ อายุ
1นางเสาวลักษณ์   แก้วบัวระบัติหญิง46
2นางบุญสอน   นิตยารสหญิง69
3นางประสงค์   อำนวยการหญิง47
4นางสาวทาริกา   โคตรบัวหญิง25
5นางศุภโชติ   ลิดสมินชาย33
6นางสาวอะฮวน   นุราชหญิง48
7นางสาวทองคูณ    ชาวนาหญิง60
8นางสาวทองอ่อน   สว่างสุขหญิง59
9นางไพวัลย์   จอมศรีหญิง58
10นางทองมุ้ย   แผ้วภูบานหญิง64
11นางวิรัตน์   สาริวงค์หญิง52
12นางสาวมนฑาทิพย์   สุกหอมหญิง29
13นางหนูขาว   จอมศรีหญิง71
14นางสาวปนัดดา   ภูมีพรมมีหญิง37
15นางสาวพัชภรณ์   ทองประเทืองหญิง23
พิกัดกิจกรรม