กิจกรรม/โครงการที่เปิดสอน

รายละเอียดข้อมูล

ชื่อโครงการ : โครงการหลักสูตรระยะสั้นการทำอาหารขนม
หลักสูตร : หลักสูตร การทำอาหารขนม หลักสูตรที่ 6 25 ชั่วโมง
กลุ่มอาชีพ : กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ
รูปแบบการจัด : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.)
ลักษณะโครงการ : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด
ประเภทโครงการ : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ
วิทยากร : นางสุภาวดี นาบุญ
สถานที่จัด : ศาลา SML บ้านถิ่นดุง ม 10
ที่อยู่ : หมู่ 10 บ้านถิ่นดุง
วันที่ดำเนินการ : 27 พฤศจิกายน 2566 ถึง 5 ธันวาคม 2566
เวลาดำเนินการ13:00 น. ถึง 16:00 น.
ผู้เรียน : ทั้งหมด : 15 คน ชาย = 0 คน หญิง = 15 คน
ลำดับ ชื่อ-สกุล เพศ อายุ
1นางฉวีวรรณ   ราชบุรีหญิง65
2นางสาววริยา   ผิวชมภูหญิง37
3นางสาวสุดารัตน์   ติมินทรหญิง27
4นางบุญหลาย   โคตะมีหญิง49
5นางสาวนันทวรรณ    วงค์เวียนหญิง22
6นางสาวลัดดา    แก้วผาสุขหญิง41
7นางสาววราภรณ์    รัตนแสนหญิง34
8นางสาววงเดือน   ยศพันธ์หญิง46
9นางไพวัลย์   โลมาอินทร์หญิง58
10นางบุญสม   กะกุลพิมพ์หญิง20
11นางสำเนียง   สอนโพนงามหญิง58
12นางทองจันทร์   สุขโขหญิง72
13นางสาวชุน   ศรีจันทร์หญิง67
14นางสาวปัณพร   สิงหานิลหญิง29
15นางวันเพ็ญ    ชนูนันท์หญิง49
พิกัดกิจกรรม