ชื่อโครงการ : | หลักสูตรการ ทำอาหารขนม (การทำแซนวิชสด,การทำแซนวิชทอด,การทำปลาแดดเดียว ๒๕ ชั่วโมง) |
หลักสูตร : | การทำอาหารขนม หลักสูตรที่ 26 25 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสาวสนันทา บึงราษฎร์ |
สถานที่จัด : | บ้านหาดทรายทอง หมู่ที่ ๗ ตำบลสร้างนางขาว อำเภอโพนพิสัย |
ที่อยู่ : | บ้านหาดทรายทอง หมู่ที่ ๗ ตำบลสร้างนางขาว อำเภอโพนพิสัย |
วันที่ดำเนินการ : | 6 ธันวาคม 2566 ถึง 15 ธันวาคม 2566 |
เวลาดำเนินการ | 13:00 น. ถึง 16:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 15 คน ชาย = 0 คน หญิง = 15 คน |