ชื่อโครงการ : | โครงการศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน วิชาชีพระยะสั้น วิชาการทำอาหารขนม |
หลักสูตร : | การทำอาหารขนม หลักสูตรที่ 8 25 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางกิ่งแก้ว วงศ์ล้อมนิล |
สถานที่จัด : | วัดบ้านดงม่วย |
ที่อยู่ : | บ้านดงม่วย หมู่ที่ 6 ตำบลวัดหลวง อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย |
วันที่ดำเนินการ : | 27 พฤศจิกายน 2566 ถึง 5 ธันวาคม 2566 |
เวลาดำเนินการ | 13:00 น. ถึง 16:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 15 คน ชาย = 0 คน หญิง = 15 คน |