กิจกรรม/โครงการที่เปิดสอน

รายละเอียดข้อมูล

ชื่อโครงการ : การศึกษาแบบพัฒนาอาชีพระยะสั้น หลักสูตรการถนอมอาหารการทำไข่เค็ม (ปั้น)สมุนไพร
หลักสูตร : การถนอมอาหารการทำไข่(ปั้น)เค็มสมุนไพร 12 ชั่วโมง
กลุ่มอาชีพ : กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ
รูปแบบการจัด : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.)
ลักษณะโครงการ : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด
ประเภทโครงการ : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ
วิทยากร : นางนงลักษณ์ คงมงคล
สถานที่จัด : บ้านไผ่
ที่อยู่ : หมู่ 2 ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์
วันที่ดำเนินการ : 19 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2567
เวลาดำเนินการ09:00 น. ถึง 12:00 น.
ผู้เรียน : ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน
ลำดับ ชื่อ-สกุล เพศ อายุ
1นางกรรณิการ์   ชูเลิศหญิง48
2นางพิลา   บุญแพงหญิง54
3นางมยุรา   อินทร์ไชยหญิง46
4นางสาวพิมพ์มาดา   รจิโชติธนวัฒน์หญิง54
5นางสายชล   จอมประโคนหญิง41
6นางสาวเสาวลักษณ์   แก่นจักรหญิง41
พิกัดกิจกรรม