ชื่อโครงการ : | การศึกษาแบบพัฒนาอาชีพระยะสั้น หลักสูตรการถนอมอาหารการทำไข่เค็ม (ปั้น)สมุนไพร |
หลักสูตร : | การถนอมอาหารการทำไข่(ปั้น)เค็มสมุนไพร 12 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางทิพรัตน์ รุณยุทธะ |
สถานที่จัด : | บ้านนาอุดม |
ที่อยู่ : | หมู่7 ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ |
วันที่ดำเนินการ : | 19 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2567 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน |