ชื่อโครงการ : | โครงการพัฒนาอาชีพระยะสั้น กลุ่มสนใจ วิชาการแปรรูปอาหาร (การทำไส้กรอกหมู) |
หลักสูตร : | แปรรูปอาหาร การทำไส้กรอกหมู 15 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสุพิน มาลีสิม |
สถานที่จัด : | บ้านหนองแต้ |
ที่อยู่ : | หมู่ 2 ต.นารุ่ง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ |
วันที่ดำเนินการ : | 7 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 9 กุมภาพันธ์ 2567 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 15:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน |