ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการทำน้ำพริกปลาแห้ง |
หลักสูตร : | การทำน้ำพริกปลาแห้ง 6 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. ร่วมจัดกับ ภาคีเครือข่าย |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสาวบุญศรี สังขรมย์ |
สถานที่จัด : | ศาลาประชาคม |
ที่อยู่ : | ม.7 บ.โคกมะกะ ต.ตระเปียงเตีย อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ |
วันที่ดำเนินการ : | 26 มกราคม 2567 ถึง 27 มกราคม 2567 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน |