ชื่อโครงการ : | โครงการฝึกทักษะอาชีพการทำขนมตะโก้กะทิสด |
หลักสูตร : | วิชาการทำขนมตะโก้กะทิสด 6 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางปวีณา สมฤทธิ์ |
สถานที่จัด : | ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านละเอาะ |
ที่อยู่ : | 9 ม.4 ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ |
วันที่ดำเนินการ : | 20 ธันวาคม 2566 ถึง 21 ธันวาคม 2566 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน |