ชื่อโครงการ : | โครงการศูนย์ฝึกอาชีพ ชุมชน พัฒนาอาชีพระยะสั้น (กลุ่มสนใจไม่เกิน 30 ชม.) |
หลักสูตร : | วิชาการแปรรูปเนื้อหมู (แหนมหมู) 6 ชั่วโมง |
กลุ่มอาชีพ : | กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ |
รูปแบบการจัด : | กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) |
ลักษณะโครงการ : | สถานศึกษา กศน. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ |
วิทยากร : | นางสาวอำไพ วิวาสุข |
สถานที่จัด : | บ้านศาลาสามัคคี |
ที่อยู่ : | ม.8 ต.บ้านชบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ |
วันที่ดำเนินการ : | 10 สิงหาคม 2566 ถึง 11 สิงหาคม 2566 |
เวลาดำเนินการ | 09:00 น. ถึง 12:00 น. |
ผู้เรียน : | ทั้งหมด : 6 คน ชาย = 0 คน หญิง = 6 คน |